1. Dịch vụ thuê xe 16 chỗ Biên Hòa đi Châu Đốc

Thao Trang Travel sẽ đưa Quý Khách đến với Chùa Bà Chúa Xứ bằng xe 16 chỗ Biên Hòa đi Châu Đốc là một trong những ngôi chùa nổi tiếng nhất miền Tây Nam Bộ. Đặc biệt, đây còn là một trong những địa điểm hành hương tâm linh của người dân miền Tây. Chùa được xây dựng theo phong cách kiến ​​trúc cổ truyền với nhiều kiến ​​trúc độc đáo, là nơi tôn nghiêm để thờ cúng và tìm kiếm sự bình an.

2. Khám phá Núi Cấm

Sau khi tham quan Chùa Bà Chúa Xứ, bạn có thể tiếp tục hành trình đi đến Núi Cấm, một trong những địa danh nổi tiếng của An Giang. Núi Cấm nổi tiếng với địa hình đồi núi đá vôi, hệ thống treo động đa dạng và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Nếu bạn là người thích phượt thì Núi Cấm cũng là một trong những địa điểm được đánh giá là thích hợp nhất để thực hiện các hoạt động đó.  Dịch vụ thuê xe 16 chỗ Biên Hòa đi Châu Đốc Núi cấm LH 0933001101

3. Thuê xe 16 chỗ Biên Hòa

 

Để có thể di chuyển thuận tiện và an toàn, việc thuê xe 16 chỗ từ Biên Hòa sẽ giúp bạn giảm thiểu sự mệt mỏi khi lái xe và cảm thấy thoải mái hơn trong suốt chuyến đi. Với xe 16 chỗ, bạn có thể thoải mái đi cùng gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn tăng cường sự gắn kết với những người đi cùng.

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ Biên Hòa đi Châu Đốc Liên Hệ 0933001101 để đặt xe

Cẩm nang- Chia sẻ khác