Bảng giá thuê xe 16 chỗ |BIÊN HOÀ | 08 2022| mới nhất hiện nay 

Các dòng xe 16 chỗ hiện có bên Thảo Trang Travel 

1/ Xe Ford Transit MPV đời 2016- 2018 

 • Ưu điểm : Giá xe rẻ cạnh tranh tại Biên Hoà, gọn gàng đi đường xá  không lớn , đường nhỏ nhiều,
 • Nhược điểm : Hơi chật nếu chở đủ người và hành lý nhiều, Giải trí trên xe ít chỉ di chuyển tới nơi cần tới 

2 /Xe Ford Transit Limo  MPV đời 2019-2021 ( Dòng xe được nhiều sự lựa chọn nhất )

 • Ưu điểm : 
 1. Tivi giải trí và Karaoke : Các loại xe 16 chỗ tại  được trang bị hệ thống giải trí trên xe như màn hình LCD kích thước 19 – 22 inch (có thể xem phim, xem hoạt hình, nghe nhạc , hát karaoke online giúp khách hàng có được những phút giây thoải mái nhất khi đi xe)
 2. Wifi tốc độ cao : Giúp tất cả hành khách có thể xem tin tức, check mail, đọc báo, giải quyết cộng việc online trực tiếp trên xe.
 3. Gối tựa đầu : Chúng tôi trang bị thêm gối tựa đầu trên xe giúp hành khách có thể giảm cảm giác mệt mỏi khi đi những lộ trình xa, phòng tránh đau mỏi cổ, vai gáy do ngồi ô tô lâu trên xe
 4. Nước suối và Khăn lạnh : Trong những hành trình dài và những chuyến đi xa vài ngày THAO TRANG TRAVEL sẽ trang bị cho khách hàng nước suối và khăn lạnh xuyên suốt. loại nước chúng tôi lựa chọn phục vụ khách hàng đảm bảo thương hiệu rõ ràng và có uy tín trên thị trường.
 5. Túi thuốc y tế : Với kinh nghiệm phục vụ khách hàng đi du lịch lâu năm chúng tôi đặt biệt trang bị đầy đủ các loại thuốc y tế trên các loại xe 16 chỗ trở lên giúp tất cả hành khách có sức khỏe tốt nhất chuẩn bị cho hành trình khám phá của mình.
 6. Hệ thống máy lạnh : Các loại xe được trang bị hệ thống máy lạnh 2 chiều, được bảo dưỡng định kỳ giúp xe luôn đạt trạng thái làm lạnh ổn định, ngăn mùi khó chịu giúp khách hang giảm thiểu tối đa cảm giác say xe.

 • Nhược điểm :  Do được thiết kế nhỏ nên phù hợp nhất với những lộ trình ngắn khoảng 400 km trở lại, nếu đi với số lượng người vừa đủ thì hơi chật chội và không thoải mái, không thể để được nhiều hành lý. Nhưng nếu đi với số lượng khoảng 12 – 14 người thì rất vừa túi tiền và cơ động.
 •  

3/ Xe Huynhdai Solaty  đời 2018-2021

 Ưu Điểm : Xe được thiết kế khá rộng, thoải mái, đi đủ 16 chỗ vẫn có khoang hành lý để đồ vừa đủ. Phù hợp với những cung đường dài, khu vực đường rộng. Xe solati mới xuất hiện trên thị trường khoảng 2 năm nên hoàn toàn là xe mới không có xe cũ. Xe khá an toàn do được cải tiến nhiều hơn so với các loại 16 chỗ hiện tại trên thi trường. 

 Nhược Điểm : Giá thuê xe cao do được thiết kế rộng và cao cấp hơn so với cùng loại, không thể đưa rướt khách tận nhà trong những đường hẹp, hẻm nhỏ... Quý khách lưu ý khi thuê xe đi vào những khu vực có nhiều cây cầu nhỏ như khu vực miền tây. 

BẢNG GIÁ XE 16 CHỖ 

 


GHI CHÚ:

 

 • Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo , muốn biết giá chính xác xin vui lòng gọi 0933001101
 • Giá chưa bao gồm chi phí phát sinh theo yêu cầu quý khách và thuế VAT (8%).
 • Tài xế ăn ở theo đoàn, tài xế tự túc 500.000/ ngày
 • Giá trên bao gồm: xe du lịch đúng tiêu chuẩn, lái xe, nhiên liệu, phí cầu đường, phí sân bay, bảo hiểm hành khách theo luật định

​​​​​​

Bảng giá khác