Trang trí hoa xe cưới cô dâu mang nhiều phong cách khác nhau và có rất nhiều cách thức trang trí, có thể bạn chọn cho mình xe cưới trang trí bằng dòng hoa tươi phủ đẩy mặt trước xe. Có xe cưới được trang trí theo hướng lãng mạn vòng hoa xung quanh bao kín cặp đôi gấu dễ thương tương trưng cho câu dâu và chú rể. Hoặc có xe được thiết kế theo kiểu xung quanh xe là những chùm bóng bay như muốn nhắn gửi yêu thương.

Là đơn vị cung cấp lượng lớn các tiệc đám cưới hiện nay trên địa bàn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Các đời xe mới nhất, lịch sự va sang trọng nhất luôn được Cưới Hỏi Thảo Trang  cung cấp đến quý vị các bạn với giá cả phải chăng nhất. Nhiều vị khách từ đó sẽ có những sở thích khác nhau, những nhu cầu và cách thức trang trí cho chiếc xe của mình cũng khác nhau. Từ đó tạo nên một chuỗi yêu cầu lớn trong sự đa dạng có khách hàng, nhiều dòng xe được biết đến và sử dụng.

 

Không chỉ cung cấp các dòng xe cho đám cưới mà cưới hỏi Thảo Trang còn cho thuê xe cưới cô dâu với số lượng lớn, đúng ngày, thời gian, địa điểm như đã thống nhất trước đó. Đảm bảo cho bạn có được những chiếc ưng ý nhất và hợp với đám cưới hiện đại nhất.

THẢO TRANG WEDDING PLANNER