Loading

Xe Solaty

Xe Solati 16 chỗ là dòng xe cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu

Hyundai Solat là chiếc xe có thiết kế rộng rãi đi kèm theo đó là nhiều trang thiết bị an toàn theo xe.

Các dòng xe dịch vụ 16 chỗ ở Việt Nam, Hyundai Solati là Ford Transit đang là hai dòng xe được ưa chuộng nhất

Giá cao, xe rộng rãi, thoải mái 

Xe to nên di chuyển vô các nơi chật hep hơi khó vào

Nhiều khách hàng đánh giá rất cao thiết kế bề mặt bảng táp lô cứng cáp của dòng xe này, Hyundai Solati  còn được trau chuốt rất tỉ mỉ trong từng những chi tiết nhỏ nhất, mang lại tính thẩm mỹ hoàn hảo cho sản phẩm của mình. 

Ngoài ra, dòng xe này còn có cấu hình bảng điều khiển trung tâm khá rõ ràng giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. Đối với từng mảng hộc đựng đồ phía dưới bề mặt táp lô, dòng xe này còn lựa chọn cấu trúc hình vuông khá sinh động và bắt mắt. 
Vô lăng của dòng xe Hyundai Solati  được thiết kế bọc da với dạng vô lăng 3 chấu, trên đó tích hợp một vài nút bấm điều khiển cơ bản giúp cho người lái xe dễ dàng thao tác hơn trong quá trình vận hành. 

Thiết kế ghế ngồi 

Ưu điểm của dòng xe Hyundai Solati  đó chính là toàn bộ hệ thống ghế ngồi được bọc da hiện đại, tone màu chủ đạo của hàng ghế đó chính là màu xám xanh vừa nhã nhặn vừa mang đến nét hiện đại và thanh  lịch hơn cho không gian  nội thất bên trong.

Hyundai Solati  bố trí các hàng ghế của mình theo cấu trúc 3-3-3-4, đi kèm với đó còn có chức năng tự đầu hiện đại mang lại sự thoải mái nhất định cho người dùng. Ngoài ra, hàng ghế thứ hai còn có thể gập mở linh hoạt giúp cho việc di chuyển qua các hàng ghế trở nên dễ dàng hơn. 

Khoang hành lý 

Là dòng xe dịch vụ chính vì vậy Hyundai Solati năm  cũng có thiết kế khoang hành lý khá thoải mái, ngoài ra, dòng xe này còn có hệ thống cửa hậu phía sau mở rộng ra hai bên giúp cho bạn có thể thao tác dễ dàng hơn khi mang vác hành lý lên xe. 

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH THẢO TRANG

Địa chỉ: 124/10/8 Bùi Trọng Nghĩa, KP2, P. Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0933001101

Email:  travelthaotrang@gmail.com

Cho thuê xe 7 16 30 45 chỗ Xe 16 chỗ khác

Xe Ford Limo

Xe Ford Limo

Xe đời cao Lái xe an toàn Đi đúng lộ trình
Xe Ford Transit

Xe Ford Transit

Xe đời cao Lái xe an toàn Đi đúng lộ trình
Bảng Giá Thuê Xe 16 Chỗ

Bảng Giá Thuê Xe 16 Chỗ

Xe đời cao Lái xe an toàn Đi đúng lộ trình