Loading

Cho Thuê Xe Dịch vụ 5 Chỗ Tại Biên Hòa

Cho Thuê Dịch vụ cho thuê xe 5 chỗ tại Biên hòa.

Cải thiện không gian, thoải mãi chỗ ngồi, tuyệt vời khi sử đụng, đó là điểm nhấn của dòng xe thân thiện 4-5 chỗ. Dịch vụ hoàn hảo dành cho bạn và người thân tận hưởng những kỳ nghỉ cuối tuần, đưa đón sân bay, bệnh viện, tham quan du lịch theo yêu cầu

Với tình hình dich bệnh đang diễn biến phức tạp nhu hiện nay các phương tiện di chuyển công cộng là điểm dễ dàng lây nhiễm Phương tiện công cộng ( xe bus , xe giường nằm, taxi công cộng... ) 

Thấy được sự nguy hại đó, Cty Thảo trang chuyên phục vụ các xe 5 chỗ 7 chỗ đời mới.

Đa số xe gia đình ít phục vụ khách làm phương tiện để phục vụ hành khách trong tâm điểm mùa dịch này.

Phương châm lấy sức khỏe làm phương châm hàng đầu trong mùa dịch này 

 

Cho Thuê Xe Dịch vụ  4- 5 chỗ

Cải thiện không gian, thoải mãi chỗ ngồi, tuyệt vời khi sử đụng, đó là điểm nhấn của dòng xe thân thiện 5 chỗ & 7 chỗ. Dịch vụ hoàn hảo dành cho bạn và người thân tận hưởng những kỳ nghỉ cuối tuần.

Cho thuê xe 4 - 5 chỗ giá rẻ

Có rất nhiều ô tô phù hợp cân xứng để lựa chọn, phục vụ cho phong cách, sự thoải mái và tính linh hoạt mà bạn đang tìm kiếm trong thuê xe du lịch. Với không gian và lưu trữ là những yếu tố chính cho việc đi lại, chúng tôi đã chọn thương hiệu có các yêu cầu này cùng với các tính năng thiết thực và thoải mái.


 Ảnh minh họa

Bộ sưu tập dòng xe 4-5 chỗ, chúng tôi phục vụ cho các nhóm xe lớn hơn với 5 chỗ ngồi có phong cách và 7 16 30 45 chỗ sẵn có. Nếu bạn đang muốn thuê xe du lịch đi du lịch với số lượng người lớn, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng chiếc xe bạn nhận được sẽ phục vụ cho kích thước nhóm xe của bạn.  

Phạm vi xe ô tô của chúng tôi bao gồm thương hiệu xe: Honda, Mazda, KIA, Toyota,Deawoo, Nissan Sunny, ... Chọn dòng xe thuê yêu thích của bạn, sẵn sàng với các chuyến đi, kế hoạch tận hưởng du lịch

Tại sao phải thuê một chiếc xe 4- 5 chỗ 

  • Có nhiều không gian cho hành khách và hành lý
  • Lý tưởng cho các gia đình và các nhóm lớn
  • Nội thất rộng rãi tạo thêm sự thoải mái cho tất cả hành khách.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã cung cấp các phương án di chuyển đúng nơi mọi người sinh sống và làm việc. Công ty cho thuê xe ô tô của chúng tôi là một phần mở rộng tự nhiên của dịch vụ trong ngành vận chuyển hành khách tại Biên Hòa và các điểm lân cận. Chúng tôi có nhiều lựa chọn hơn bao gồm cho thuê xe 16 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ ,cho thuê xe 45 chỗ thân thiện hơn, hợp đồng dễ dàng nhanh chóng, đảm bảo an toàn cũng như thống nhất hai bên.


Cho thuê xe 4-5 chỗ giá rẻ | Mẫu xe ô tô lý tưởng dành cho bạn.

Cho thuê xe 4- 5 chỗ giá rẻ theo giờ hoặc ngày từ những địa điểm xác nhận gần nơi bạn sinh sống và làm việc. Xe có sẵn 24/ 7 và 365 ngày tại Biên Hòa và các điểm lân cận.

Chúng tôi chăm sóc nhiên liệu, thuế đường bộ, giấy phép phục vụ và luôn làm sạch sẽ, vì vậy tất cả những gì bạn cần phải lo lắng là đang tận hưởng chuyến đi tiếp theo. Hãy đến và sử dụng như một của chính bạn.

Bạn muốn biết thêm thông tin, tư vấn chính xác về thuê xe 4- 5 chỗ giá rẻ của chúng tôi. Hãy liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0933001101 nhé.

Chúc bạn có những kỳ nghỉ cuối tuần vui vẻ và thoải mái và những chuyến đi an toàn

Gọi Ngay 

09330011101 Để Đặt Xe Ngay Hôm nay

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cho thuê xe 7 16 30 45 chỗ Xe 4 -7 Chỗ khác

DỊCH VỤ XE HOA CHUYÊN NGHIỆP NHẤT BIÊN HÒA

DỊCH VỤ XE HOA CHUYÊN NGHIỆP NHẤT BIÊN HÒA

Xe đời cao Lái xe an toàn Đi đúng lộ trình
Cho thuê xe 7 chỗ tại Biên Hòa

Cho thuê xe 7 chỗ tại Biên Hòa

Xe đời cao Lái xe an toàn Đi đúng lộ trình